Phòng Thông tin và truyền thông

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Sự đa dạng về mức giá cũng như số model khiến Android trở thành một trong những nền tảng smartphone phố biến nhất tại Việt Nam năm 2011.

Chi tiết

Gói cước Internet di động nào siêu tiết kiệm?

Hàng loạt gói cước mới đã được các mạng di động triển khai trong vừa rồi đã làm phong phú hơn rất nhiều thị trường dịch vụ 3G. Với nhiều thuê bao lướt net trên di động, gói cước ưu đãi, siêu tiết kiệm đáng chọn là với một số tiền nhất định mà có thể dùng với dung lượng không giới hạn…

Read more...

Khai trương cơ sở dữ liệu điện tử PCI đầu tiên

Ngày 23/12, Ủy ban Nhân dân tỉnh Lào Cai phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương hệ thống cơ sở dữ liệu điện tử PCI Lào Cai.

Chi tiết

EVN Telecom nay đã về với Viettel.

Năm 2011, CNTT-TT Việt Nam khá đìu hiu trong nhiều lĩnh vực, từ phần cứng, phần mềm, cho đến các chương trình ứng dụng. Một số dự án đầu tư xây dựng lớn, hoặc là chưa tiến hành, hoặc bị thu hồi. Tình hình an ninh mạng có những dấu hiệu nguy hiểm, gây lo ngại cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý.

Read more...

Song song với giải thưởng Quả cầu vàng 2011, Trung ương Đoàn và Bộ Khoa học Công nghệ sẽ xét trao thưởng "Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT". Lễ trao thưởng cho 2 giải này sẽ diễn ra tại Văn phòng Chính phủ vào ngày 28/12/2011.

Read more...