Phòng Thông tin và truyền thông

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Trong quá trình sử dụng Windows, chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải trường hợp muốn xóa file nhưng lại hiện ra thông báo file không thể xóa được do đang được sử dụng hoặc vì một lý do nào đó khác. Nếu gặp trường hợp này, hãy thử sử dụng các biện pháp dưới đây.

Chi tiết

Thực tế, trong hệ điều hành Windows 7 của Microsoft có khá nhiều tính năng thú vị mà người sử dụng chúng ta chưa khám phá và vận dụng hết. Một trong những số đó là chức năng Homegroup, người sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc chia sẻ file, dữ liệu, thư mục và Printer với nhiều máy tính Windows 7 khác trong cùng hệ thống...

Chi tiết

UniKey là bộ gõ tiếng Việt được sử dụng phổ biến nhất, gọn nhẹ, thông minh, dễ sử dụng, nhiều tính năng, miễn phí và tương thích với mọi phiên bản Windows (Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP/2000/NT).

Chi tiết

Mozilla FireFox là trình duyệt web miễn phí, dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng

Read more...

Mozilla Thunderbird là phần mềm duyệt email mã nguồn mở nổi tiếng của Mozilla. Thunderbird được đánh giá tốt nhất nhờ tốc độ và sự linh hoạt. Thunderbird có thể dễ dàng sử dụng thông qua các plugin và add-on của Firefox. Chính vì vậy, đa số người dùng trình duyệt Firefox đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng Thunderbird.

 

Chi tiết